Chính sách bảo mật – Collectors

Welcome to Collectors

Chính sách bảo mật

Collectors luôn tôn trọng quyền riêng tư cũng như thông tin cá nhân của mỗi khách hàng. Do đó, “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà Collectors thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin

  • Khi khách hàng thực hiện giao dịch, tạo tài khoản tại Collectors.vn khách hàng phải cung cấp những thông tin cá nhân mà việc cung cấp này phục vụ cho việc đặt hàng, mua hàng và giao nhận. Ngoài ra những thông tin này sẽ là dữ liệu để phục vụ cho việc bảo hành, đổi trả sau khi khách hàng đã mua hàng tại collectors.vn
  • Khách hàng là người đảm bảo những thông tin này luôn chính xác và cập nhật thường xuyên. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi thông tin cung cấp trước đó, vui lòng liên hệ nhân viên tại hệ thống cửa hàng hoặc thông qua hotline 096 110 5656 để được nhân viên hỗ trợ.

2. Lưu trữ và bảo mật thông tin

  • Mọi thông tin của khách hàng bao gồm thông tin cá nhân, giao dịch, các trao đổi giữa khách hàng và Collectors đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của Collectors. Điều này đồng nghĩa với việc, Collectors sẽ ngăn chặn đảm bảo thông tin khách hàng cung cấp sẽ không bị truy lục, sử dụng trái phép hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

3. Sử dụng thông tin khách hàng

Collectors chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Xử lý đơn đặt hàng, giao hàng theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chương trình thành viên, ưu đãi hoặc các thư mời khác.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoài việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng như đã nêu trên, Collectors có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng  trong những trường hợp thật sự cần thiết sau đây:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  • Nghiên cứu thị trường và báo cáo phân tích phục vụ cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

5. Thông tin liên hệ

  • Mỗi ý kiến phản hồi của khách hàng là sự đóng góp vô cùng tích cực giúp Collectors ngày một hoàn thiện hơn. Do đó, trong trường hợp có bất kỳ phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này, quý khách vui lòng liên hệ đến địa chỉ email: hello@collectors.vn

 

Bạn có thể quan tâm: